Ngày đăng : 17/03/2008

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: bizSPACE

Bản CV hoàn hảo

Bản CV hoàn hảo

Tác giả Jim Bright - Joanne Earl
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Kinh tế - Quản trị
Dịch giả Lê Trung Kiên
Năm xuất bản 2008
Đơn vị xuất bản Tri thức
Giá sách 44.000 VND
Số trang 448
Làm sao mua: Mua tại bizSpace - 164B - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Làm thế nào để bản CV của bạn tỏa sáng trong tập hồ sơ xin việc cao ngất của nhà tuyển dụng.

 

Khi bạn nộp hồ sơ xin việc, bản CV của bạn sẽ phải cạnh tranh với hàng trăm CV khác. Cơ hội để bạn chứng minh khả năng tuyệt vời của mình với nhà tuyển dụng chỉ diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn khi nhà tuyển dụng lướt qua bản CV của bạn.

 

Bản CV hoàn hảo là cuốn sách duy nhất dựa trên tổng kết của rất nhiều nghiên cứu trên thế giới về điều mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm và cách thức mà ngành công nghiệp tuyển dụng đang vận hành. Với rất nhiều ví dụ về những bản CV xuất sắc, và những CV mà nhà tuyển dụng không có cảm tình, bạn sẽ biết được trên thực tế, điều gì thực sự ấn tượng với nhà tuyển dụng và cách thức để đưa những điều này vào bản CV của bạn.

 

Với hình thức song ngữ, Bản CV hoàn hảo sẽ hướng dẫn bạn cách thức để:

 

Xây dựng được một bản CV hoàn hảo; Nhận biết những thế mạnh của mình và thể hiện được chúng trên hồ sơ; Nhắm tới những tiêu chuẩn mà nhà tuyển dụng đòi hỏi đối với của các ứng viên; Và nhiều kỹ năng hữu ích khác!

THÔNG TIN KHÁC

JIM BRIGHT là một thành viên của tổ chức Jim Bright and Associates (www.jimbright.com), chuyên tư vấn phất triển nhân lực cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu. Đồng thời, ông là chuyên gia truyền thông về nhân sự tuyển dụng, ông đã xuất bản bốn cuốn sách và là giảng viên cao cấp về Tâm lý tổ chức tại trường Đại học New South Wales.

 

JOANNE EARL là chuyên gia nhà tâm lý học tổ chức tại Sydney, và là người có rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn về quản lý nhân sự và đào tạo nhân lực.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Bản CV hoàn hảo là cuốn sách duy nhất dựa trên tổng kết của rất nhiều nghiên cứu trên thế giới về điều mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm và cách thức mà ngành công nghiệp tuyển dụng đang vận hành. Với rất nhiều ví dụ về những bản CV xuất sắc, và những CV mà nhà tuyển dụng không có cảm... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè