Ngày đăng : 19/04/2010

Đơn Vị Xuất Bản Giới Thiệu: Công ty Cổ phần Học liệu Sư phạm

Tuyển tập 36 đề trắc nghiệm môn Vật lý

Tuyển tập 36 đề trắc nghiệm môn Vật lý

Tác giả Nguyễn Đức Tài - Lê Tiến Hà - Nguyễn Xuân Ca
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Khoa học - Giáo dục
Năm xuất bản 2010
Đơn vị xuất bản Đại học Sư phạm
Giá sách 64.000 VND
Số trang 428
Làm sao mua: Xem hướng dẫn mua hàng tại http://www.hoclieu.edu.vn

Nhằm đáp ứng nhu cầu của giáo viên, phụ huynh và học sinh về tư liệu, câu hỏi trắc nghiệm dùng cho ôn tập, luyện tập, củng cố và nắm vững kiến thức, kỹ năng cần thiết phục vụ cho các kỳ thi năm nay và những năm tới, chúng tôi biên soạn cuốn sách “Tuyển tập 36 đề trắc nghiệm môn Vật lý”.

 

Nội dung cuốn sách gồm hai phần:

 

Phần thứ nhất: Giới thiệu 36 đề thi trắc nghiệm

Phần thứ hai: Đáp án và hướng dẫn giải một số câu khó

 

Phần thứ nhất: Gồm 36 đề tự kiểm tra đánh giá kết quả học tập với thời gian 90 phút. Nội dung các câu hỏi trắc nghiệm trong đề thi bám sát nội dung chương trình, sách giáo khoa Vật lý 12 và phù hợp với cấu trúc đề thi do Cục khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ giáo dục và Đào tạo công bố.

 

Phần thứ hai: Cung cấp toàn bộ đáp án 36 đề trắc nghiệm để các em tự đánh giá kết quả học tập của mình, trên cơ sở đó giúp các em tự bổ sung kiến thức còn thiếu. Với các câu khó, có thể áp dụng phương pháp giải nhanh, chúng tôi cố gắng cung cấp hướng dẫn giải chi tiết để các em học sinh và bạn đọc có thể tự mình tìm ra được phương án tối ưu nhất khi làm bài.

 

Cuốn sách còn là tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên trong quá trình dạy học và ra đề kiểm tra trắc nghiệm, đồng thời đây cũng là tài liệu để các em học sinh lớp 10, 11, 12 ôn tập, luyện tập, củng cố và nắm vững những kiến thức và kỹ năng cơ bản, tự đánh giá năng lực học tập môn Vật lý.

 

Trong quá trình biên soạn, các tác giả đã dựa trên việc xác định mục đích, yêu cầu của chương trình và sách giáo khoa, mục tiêu Dạy - Học và thiết lập ma trận cho quá trình biên soạn hệ thống đề thi.

LƯU Ý KHI ĐỌC

- Bố trí thời gian (90 phút): Để tự mình làm đề trắc nghiệm 

- Đối chiếu đáp án để tự đánh giá kết quả học tập của mình

- Tham khảo hướng dẫn giải các câu khó

- Tự bổ sung kiến thức còn thiếu sau khi làm bàiNHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Cuốn sách còn là tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên trong quá trình dạy học và ra đề kiểm tra trắc nghiệm, đồng thời đây cũng là tài liệu để các em học sinh lớp 10, 11, 12 ôn tập, luyện tập, củng cố và nắm vững những kiến thức và kỹ năng cơ bản, tự đánh giá năng lực học tập môn Vật... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè