Ngày đăng : 06/11/2010

Người Giới Thiệu: Nguyễn Mạnh Hùng

Sự nghiệp làm cha

Sự nghiệp làm cha

Tác giả Thái Tiếu Vãn
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Lĩnh vực Khoa học - Giáo dục
Năm xuất bản 2010
Đơn vị xuất bản NXB Thời đại & Thaihabooks
Giá sách 63.000 VND
Số trang 289
Làm sao mua: Các nhà sách trên toàn quốc và Thái Hà Books

Tuần này tôi đọc 1 cuốn sách duy nhất: Sự nghiệp làm cha.

 

Tôi đọc 1 cuốn duy nhất vì không muốn để mất đi những cảm giác mãn nguyện khi đọc sách. Và tôi khuyên tất cả những ai quan tâm đến con cái cũng như thế hệ tương lai hãy đọc cuốn sách này. Đây thuộc loại MUST READ.

 

Sự nghiệp làm cha là một câu chuyện dạy con cảm động lòng người. Những triết lý trong cuốn sách không quá cao sâu diệu vợi nhưng vô cùng thiết thực. Mỗi câu chuyện đều tràn đầy tình yêu thương ấm áp và sự hy sinh trong hạnh phúc của người cha trước sự trưởng thành từng bước của các con. Ý thức và quan điểm giáo dục tiên tiến đem lại hiệu quả lâu dài đã khiến Sự nghiệp làm cha trở thành sách gối đầu giường của các bậc cha mẹ.

 

Sự nghiệp làm cha  hướng dẫn chúng ta để chúng ta hướng dẫn cho các con nhiều thứ như luyện khả năng tập trung, rèn luyện lòng dũng cảm, không xem nhẹ việc dạy trẻ tập bò, khích lệ bọn trẻ “tập bước đi đầu tiên”, rèn luyện tắm và nghịch nước và vô vàn những bài tập thú vị khác.

 

Hãy cùng đọc, cảm nhận và chia sẻ.NHỮNG BÀI GIỚI THIỆU CỦA THÀNH VIÊN KHÁC

Sự nghiệp làm cha  hướng dẫn chúng ta để chúng ta hướng dẫn cho các con nhiều thứ như luyện khả năng tập trung, rèn luyện lòng dũng cảm, không xem nhẹ việc dạy trẻ tập bò, khích lệ bọn trẻ “tập bước đi đầu tiên”, rèn luyện tắm và nghịch nước và vô vàn những bài tập thú vị... Xem tiếp


Mỗi câu chuyện đều tràn đầy tình yêu thương ấm áp và sự hy sinh trong hạnh phúc của người cha trước sự trưởng thành từng bước của các con. Ý thức và quan điểm giáo dục tiên tiến đem lại hiệu quả lâu dài đã khiến Sự nghiệp làm cha trở thành sách gối đầu giường của các bậc cha mẹ.... Xem tiếp


Xem thêm

Đăng ký hoặc Đăng nhập để được bình luận


SÁCH KHÁC CÙNG LĨNH VỰCXem tiếp

Gửi email cho bạn bè